Chúc mừng Khách Hàng N.T.K.T lấy Visa J1 thành công – Vị trí Đầu Bếp tại Mỹ

Chúc mừng chị N.T.K.T đã lấy thành công Visa J1

Việc lấy được Visa J1 Mỹ không chỉ đơn thuần là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của chị, mà còn là cơ hội mới để thực hiện những ước mơ và khát vọng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của khách hàng N.T.K.T, người vừa đạt được thành công rực rỡ trong việc lấy được Visa J1 Mỹ để chuẩn bị bước vào hành trình làm việc tại Hoa Kỳ ở vị trí đầu bếp.

Hành trình không dừng lại ở Visa J1

Đằng sau mỗi thành công là hành trình đầy gian nan, nỗ lực và kiên nhẫn. Với quyết tâm và đam mê vượt qua mọi khó khăn, chị N.T.K.T đã vượt qua nhiều ứng viên để làm việc tại các nhà hàng - khách sạn cao cấp tại Mỹ. Điều này không chỉ thể hiện sự tận tâm của N.T.K.T đối với nghề đầu bếp mà còn là khẳng định về tài năng và khả năng của chị trong lĩnh vực ẩm thực.

Sự hỗ trợ tận tân của đội ngũ tư vấn & hồ sơ của tập đoàn NTTC GROUP

Trong hành trình chinh phục Visa J1 Mỹ, bên cạnh quyết tâm và nỗ lực của chị, thì sự hỗ trợ và tư vấn là một phần quan trọng để giúp chị N.T.K.T đạt được thành công.

Đội ngũ tư vấn & hồ sơ của tập đoàn NTTC GROUP đã đồng hành cùng chị N.T.K.T từ việc chuẩn bị hồ sơ chất lượng, bổ sung tài liệu cần thiết cho quá trình xin visa, kết nối ứng viên tới các nhà tuyển dụng nhà hàng-khách sạn 5 sao tại Hoa Kỳ, đến việc hướng dẫn kỹ lưỡng cách thức chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn tại đại sứ quán Mỹ.

Tập đoàn NTTC GROUP vô cùng tự hào là đối tác đồng hành và hỗ trợ tận tâm, cống hiến năng lực của chúng tôi giúp khách hàng có thể đạt visa J1 thành công

Bạn mình giới thiệu NTTC GROUP, vốn là một Công ty Tư Vấn Làm Việc & Định Cư Quốc Tế uy tín. Mình rất an tâm khi nhận được sự hỗ trợ của công ty trong quá trình làm hồ sơ, xin visa và đạt được kết quả mỹ mãn

- Chị N.T.K.T

Lộ trình Hồ Sơ Nhận Visa J1 Khách Hàng N.T.K.T

Tin vui ngập tràn, kết thúc tháng 5 vô cùng hào hứng và phấn khởi tại NTTC GROUP khi chị N.T.K.T - Khách hàng của chúng tôi vừa phỏng vấn thành công Visa J1, Mỹ. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng giúp Chị mở ra Cơ Hội làm việc, định cư và phát triển lâu dài tại Xứ Cờ Hoa.

Dưới đây là lộ trình nhận Visa J1 của chị K.T:

  • 18/11/2022 : Đánh giá hồ sơ phù hợp Chương trình, Chuẩn bị hồ sơ, Ký Hợp đồng
  • 02/12/2022: Sắp xếp phỏng vấn Đại diện Nhà Tuyển dụng
  • 05/01/2023: Phỏng vấn Host Company Mỹ
  • 14/01/2023: Đậu Phỏng vấn Host Company Mỹ
  • 31/05/2023: Khách đậu Phỏng vấn Visa Mỹ + lên đường bay sang Mỹ

Một lần nữa, tập đoàn NTTC GROUP xin chúc mừng chị N.T.K.T với sự thành công này và hướng tới hành trình đầy hứa hẹn làm việc tại Mỹ ở vị trí đầu bếp.

Chúng tôi mong rằng chị luôn tiếp tục giữ vững đam mê và không ngừng phấn đấu để trở thành một đầu bếp tài ba, góp phần làm cho nền ẩm thực Việt Nam trở nên phong phú và đa dạng trên sân khấu quốc tế. Xin cám ơn và chúc cho sự nghiệp của chị ngày càng thành công rực rỡ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*