Restaurant Pub Motel

Restaurant Pub Motel

Restaurant Pub Motel

Restaurant Pub Motel

Restaurant Pub Motel
Restaurant Pub Motel

Đầu tư CANADA

Videos
Description

Chào bán mô hình kinh doanh Nhà hàng kết hợp bar và nhà nghĩ tại Alberta Canada với lợi nhuận hấp dẫn!

Một cơ hội đầu tư rất hiếm hoi và tuyệt vời để sở hữu một nhà hàng và quán rượu do gia đình quản lý lâu đời và rất nổi tiếng với một cửa hàng bia và nhà nghỉ 12 phòng ở High Prairi, Alberta. Tọa lạc tại trung tâm của thị trấn bên cạnh một nhà hát khu phố nổi tiếng, văn phòng thương mại và chính phủ, cửa hàng bán lẻ lưu lượng truy cập cao và một bệnh viện mới. Alberta là thị trấn đang được kích cầu thương mại từ chính phủ với khoảng 817 triệu đô la được ngân sách dành cho phát triển thương mại và dân cư mới, bao gồm một trường đại học mới sẽ mang lại sự thay đổi mạnh mẽ cho thị trấn mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời để nắm bắt và chứng kiến ​​sự tăng trưởng dài hạn ngoạn mục. Với gần 39 năm hoạt động, nhà hàng và quán rượu do gia đình tự quản đã là nơi tụ tập của một khu phố phục vụ cho một thị trường lớn của cư dân thị trấn đang tìm kiếm thức ăn tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời và giải trí (VLTs) có tên trong top 10 bảng xếp hạng doanh thu hàng đầu ở Alberta.

Cửa hàng bia cũng là một điểm nhấn trong thị trấn với các dịch vụ giao hàng, một trong những cửa hàng bia duy nhất trong thị trấn cung cấp dịch vụ giao hàng. Các chủ sở hữu đã xây dựng một danh tiếng xuất sắc trong thị trấn, doanh nghiệp dễ quản lý này có doanh thu ổn định và khách truy cập quanh năm với nhà trọ của họ luôn chiếm 100% hoàn toàn hiện đang được nâng cấp. Chủ sở hữu đang tìm cách nghỉ hưu và trao cơ hội kinh doanh tuyệt vời này với tiềm năng phát triển to lớn. Chủ sở hữu sẽ đào tạo (các) Chủ sở hữu mới để đảm bảo thành công liên tục cho hoạt động kinh doanh của họ. Tất cả các thiết bị là mới và trong trật tự làm việc. Cơ hội kinh doanh này đã giành chiến thắng lâu dài. Các nhà đầu tư, đây là thời gian của bạn để nắm bắt thời điểm! Ngoài ra: Tất cả các Thiết bị, Cải tiến Cho thuê & Chi tiết được bao gồm trong Giá và hàng tồn kho.

Disclaimer: Thông tin trong trang web này chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Thông tin được cung cấp bởi NTTCGroup.vn và chúng tôi nỗ lực để cập nhật thông tin chính xác nhất có thể, chúng tôi không tuyên bố hay bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, về tính đầy đủ, chính xác, đáng tin cậy, phù hợp hoặc sẵn có đối với trang web hoặc thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc đồ họa liên quan có trên trang web cho bất kỳ mục đích nào. Do đó, chúng thôi khuyên bạn xem các thông tin trên như tham khảo.Chúng tôi sẽ không chiệu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm tổn thất hoặc thiệt hại gián tiếp hoặc do hậu quả, hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc mất dữ liệu hoặc lợi nhuận phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng trang web này.

Price
$1.200.000
Location
Contact

Tin khác

$650.000
Electric Spa - Beauty Clinic

Electric Spa - Beauty Clinic

Toronto, ON Canada
$1.100.000
Trường Đào Tạo Nghề

Trường Đào Tạo Nghề

Metro Vancouver, BC
$380.000
Pub & Grill - Nướng và Bia

Pub & Grill - Nướng và Bia

Hanover, ON, Canada
$500
Vườn Rau Thủy Canh Nhà Kính
$650.000
Cửa Hàng Đồng Giá - Dollar Store

Cửa Hàng Đồng Giá - Dollar Store

New Westminster, British Columbia
$300.000
Tiệm Mì Phong Cách Người Hoa
$750.000
Cửa Hàng Tiện Lợi

Cửa Hàng Tiện Lợi

Maple Ridge, British Columbia
$350.000
Siêu Thị Mini - Cửa Hàng Tiện Lợi

Siêu Thị Mini - Cửa Hàng Tiện Lợi

Ave Maple Ridge, British Columbia, Canada
$199.000
Nhà Hàng Hàn Quốc

Nhà Hàng Hàn Quốc

Coquitlam, British Columbia

Đặt lịch hẹn tư vấn