Québec

Québec

Québec

Québec

Québec
Québec

Québec

Giới thiệu chung

Quebec có diện tích gần 1,5 triệu km2 gần gấp 3 lần nước Pháp, hay 7 lần nước Anh, là tỉnh bang lớn thứ hai của Cananda. Ở Canada, ngôn ngữ chính thức ở cấp trung ương và cấp tỉnh (tỉnh bang) đều là tiếng Anh, riêng chỉ có ở tỉnh Quebec, tiếng Pháp được công nhận là ngôn ngữ chính thức.

Ảnh hưởng của văn hóa Pháp làm cho Quebec trở thành một vùng đặc biệt nhất của Canada. Quebec làm cho người đến đây có cảm giác như đang ở một thành phố cổ xen lẫn kiến trúc hiện đại của nước Pháp. Bởi vậy có người cho rằng Quebec là một kho báu kiến trúc sống, cũng chính là “viện bảo tàng” lưu giữ lịch sử thuộc địa Châu Âu trong thời đại mới. Quebec có phong cảnh rất hữu tình, nhiều đồi núi và rừng cây, với hàng ngàn hồ ao và dòng suối rải rác khắp các tỉnh bang; khí hậu bốn mùa thay đổi: trời lạnh khi tuyết phủ mùa Đông, cây cối tươi nở xinh đẹp mùa Xuân, cảnh vật bừng sáng mùa Hè và phong cảnh huy hoàng với mùa lá đổi màu mùa Thu.

Thành phố Québec xếp hạng nhất về tính cạnh tranh giá cả trong các khu đô thị khác. Nơi đây cuộc sống chất lượng tuyệt hảo kết hợp với tính hiệu quả Bắc Mỹ và sức quyến rũ Âu Châu. Hệ thống giáo dục đáp ứng tiêu chuẩn cai và hệ thống y tế phổ thông, miễn phí. 


Vùng đất nơi an toàn để các nhà đầu tư nước ngoài nuôi nấng tương lai gia đình của họ. Với quyền tiếp cận một khu vực thương mại tự do rộng lớn của Bắc Mỹ. Nền kinh tế Québec ngày càng đổi mới một cách nhanh chóng, một khu vực công nghệ cao đang tăng trưởng. 

Lợi ích

KHÔNG YÊU CẦU NGOẠI NGỮ

KHÔNG YÊU CẦU NGOẠI NGỮ

CHẤP NHẬN TÀI SẢN CHO TẶNG

CHẤP NHẬN TÀI SẢN CHO TẶNG

ĐỘ TUỔI NỘP ĐƠN LÊN ĐẾN 65 TUỔI

ĐỘ TUỔI NỘP ĐƠN LÊN ĐẾN 65 TUỔI

KHÔNG YÊU CẦU KÝ QUỸ

KHÔNG YÊU CẦU KÝ QUỸ

Điều kiện

Chứng minh tài sản

Chứng minh tài sản

Trên $2,000,000 CAD

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm quản lý

Độ tuổi

Độ tuổi

22 - 65

 

Đầu tư

Đầu tư

1. $350,000 CAD cho tổ chức tài chính

2. $1,200,000 CAD cho tổ chức chính phủ

Trình độ học vấn

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp cấp 3

Có ý định sinh sống tại Québec

Có ý định sinh sống tại Québec

Quy trình nộp hồ sơ

 •  
  1
  1 tháng

  Khởi động hồ sơ

 •  
  2
  2 tuần

  Nộp hồ sơ lên Tỉnh Bang

 •  
  3
  12 tháng

  Hồ sơ có File Number

 1.  
  6
  12 - 24 tháng

  Nộp hồ sơ lên Liên Bang

 2.  
  5
  1 - 3 tháng

  Nhận thư đề cử Tỉnh Bang

 3.  
  4
  110 ngày

  Nhận thư chấp nhận đầu tư

  Chuyển tiền đầu tư $350,000 CAD vào quỹ

 •  
  7
   

  Visa có thẻ thường trú nhân

Cuộc sống

Giáo dục

Giáo dục

Québec là một trong những đại diện xuất sắc của nền giáo dục Canada. Các trường đại học như McGill, Montreal, luôn nằm trong top những trường đại học hàng đầu của Canada và toàn Thế giới.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính nên trẻ em nhập cư đến Québec thường được yêu cầu tham dự một trường học của địa phương của hội đồng quản trị Pháp cho đến khi kết thúc việc học trung học.

Y tế

Y tế

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và y tế là một phần trong chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn cầu do Cơ quan bảo hiểm y tế công cộng Québec (RAMQ) phối hợp cùng chương trình bảo hiểm bệnh viện Québec quản lý. Tất cả cư dân sống tại Québec đều có quyền tham gia chương trình và đăng ký thẻ bảo hiểm tại RAMQ. Chương trình sẽ chi trả toàn bộ chi phí chăm sóc y tế cần thiết cho người dân.

Thị trường kinh doanh

Thị trường kinh doanh

Québec có nhiều lợi thế thúc đẩy kinh tế tăng trưởng như:

- Tài nguyên thiên nhiên phong phú

- Chi phí sản xuất máy thủy điện tương đối thấp

 - Vị trí địa lý chiến lược

- Trình độ học vấn và lực lượng lao động có tay nghề cao

- Công nghệ tiên tiến phát triển

- Tiềm năng xuất khẩu sản phẩm trên toàn thế giới
 

Môi trường sống

Môi trường sống

Thu nhập trung bình của một gia đình tại Québec khoảng $70,000 CAD/năm. Tuy nhiên, phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn so với các vùng khác ở Canada, đặc biệt là về nhà ở. Thành phố Montreal luôn được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất ở Bắc Mỹ.

Québec trở thành nơi thu hút dân nhập cư nhiều nhất Canada vì mức độ an toàn trong xã hội, tỷ lệ các vụ giết người thấp hơn 4 lần so với Mỹ và thấp hơn 2 lần so với Phần Lan. Ngoài ra, Montréal và thành phố Québec thuộc các trung tâm đô thị an toàn nhất ở Canada.

Đặt lịch hẹn tư vấn