NTTC GROUP - CẦU NỐI GIẤC MƠ LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

NTTC GROUP - CẦU NỐI GIẤC MƠ LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

NTTC GROUP - CẦU NỐI GIẤC MƠ LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

NTTC GROUP - CẦU NỐI GIẤC MƠ LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

NTTC GROUP - CẦU NỐI GIẤC MƠ LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI
NTTC GROUP - CẦU NỐI GIẤC MƠ LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

Tin Tức - Sự Kiện

NTTC GROUP - CẦU NỐI GIẤC MƠ LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI


Tự hào là đơn vị hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú cùng với kiến thức toàn diện và sâu sắc về luật pháp Quốc tế. Tổ chức định cư Canada uy tín – NTTC Group đã tìm ra đáp án an toàn và hiệu quả cho vô vàn những bài toán định cư để trợ giúp hàng ngàn ứng viên Việt Nam thành công nhận Quốc tịch thứ 2.

Tổ chức tiên phong Di trú Quốc tế - NTTC Group

Được thành lập năm 2011, NTTC Group đã trở thành một trong những tổ chức hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn làm việc, định cư và đầu tư Quốc tế. Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, NTTC Group đã có cho mình hệ thống các văn phòng chính tại TPHCM và Canada cùng các văn phòng đại diện tại các nước Mỹ, Úc, New Zealand…

Hơn ai hết, NTTC Group hiểu rõ những khó khăn, trăn trở của các ứng viên, khách hàng và các nhà đầu tư Việt khi mong muốn được gia nhập thị trường đầu tư, làm việc toàn cầu. Từ đó, chúng tôi - những nhà những nhà sáng lập NTTC Group không ngừng nổ lực phát triển, mở rộng thị trường. Mang đến những cơ hội rộng mở cho khách hàng.

NTTC Group không chỉ đã thụ lý thành công hàng ngàn hồ sơ mà còn là nơi cố vấn di trú an toàn, hiệu quả và minh bạch cho các nhà đầu tư, ứng viên quốc tế.

Tại sao nên định cư cùng NTTC Group?

nttc group định cư canda dành cho người việt

Nếu bạn đang có nhu cầu làm việc, định cư nước ngoài và đang tìm kiếm cho mình một đơn vị hỗ trợ uy tín, chi phí phù hợp nhất. Thì NTTC Group sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.
Tổ chức Di trú uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm

Với hơn 13 năm làm việc trong lĩnh vực Di trú Quốc tế, NTTC Group không ngừng phấn đấu phát triển để có thể đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của từng khách hàng. Các đối tác của công ty chúng tôi có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, Thụy Sĩ, Singapore… Giúp quá trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan: Đầu tư và định cư Canada 2022 - Cơ hội vàng cho doanh nhân Việt

Thời gian định cư nhanh nhất

Tới thời điểm hiện tại, NTTC Group vẫn là một trong những Tổ chức định cư uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Một trong những lợi thế đó chính là giời gian nhận visa định cư của khách hàng. Bởi chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang lại thành quả tốt nhất cho từng khách hàng đến với chúng tôi.

Để có được quả ngọt như ngày hôm nay, đội ngũ chúng tôi đã làm việc nhiệt huyết và tận tâm nhất. Giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề về hồ sơ của khách, thúc đẩy tiến trình xử lý hồ sơ của đối tác, hỗ trợ khách hàng bổ sung, sửa đổi hồ sơ cho phù hợp… Thành công của bạn cũng chính là phương châm tồn tại chúng tôi.

Xem thêm thông tin định cư tại đây: https://nttcgroup.vn/dinh-cu-canada/

Các sự kiện phỏng vấn luôn được tổ chức thường xuyên

Là đại diện tuyển dụng hợp pháp và uy tín của hàng ngàn doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trên khắp thế giới. NTTC Group luôn mở ra các sự kiện phỏng vấn trực tiếp, các ngày hội việc làm lớn hàng tháng. Giúp các ứng viên có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận gần hơn môi trường làm việc nước ngoài. Từ đó góp phần thực hiện hóa giấc mơ định cư của mỗi ứng viên.

Đây được xem là một trong những lợi thế rất được ứng viên mong chờ tại NTTC Group. Hơn nữa, NTTC Group còn thường xuyên tổ chức các buổi workshop cùng các luật sư di trú, các đối tác tuyển dụng để các ứng viên có thể hiểu sâu hơn, tự tin hơn khi đến sinh sống và làm việc tại một đất nước mới.

Chi phí tiết kiệm, phù hợp mọi đối tượng

Nhằm hỗ trợ các ứng viên Việt Nam rộng mở cơ hội làm việc, định cư nước ngoài. NTTC Group mang đến các cơ hội về chi phí, các gói hỗ trợ ưu đãi tốt nhất. Giúp khách hàng sẵn sàng đưa ra quyết định lựa chọn nhanh chóng nhất. Tối ưu thời gian và chi phí tham khảo từ các đơn vị khác.

Hiện tại, NTTC Group đang có gói hỗ trợ $10.000 dành cho các khách hàng tham gia chương trình làm việc định cư Canada. Chương trình khuyến mãi rất được khách hàng hưởng ứng và quan tâm khi đến tham khảo dịch vụ tại công ty.

Đi kèm đó là những hỗ trợ chu đáo nhất đến từ công ty mà khách hàng nhận được như:

- Đánh giá hồ sơ, chấm điểm miễn phí

- Đưa đón tại sân bay

- Hỗ trợ tìm nhà, thuê nhà gần chỗ làm

- Xin giấy phép làm việc tự do cho vợ/ chồng

- Nộp đơn nhập học cho con từ 6-18 tuổi

- Hỗ trợ thi Quốc tịch Canada.

- Cùng nhiều hỗ trợ khác khi khách hàng tham gia chương trình sớm nhất.

Lời kết

Là tổ chức được điều hành bởi đội ngũ các nhà sáng lập kinh nghiệm và tận tâm nhất, Công ty tư vấn định cư Canada uy tín – NTTC Group tự tin mang đến cho các ứng viên Việt Nam giải pháp định cư an toàn, phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng. Giúp các gia đình thực hiện hóa giấc mơ định cư đến với vùng đất mới, thanh bình và xinh đẹp.

_____

NTTC GROUP - TỔ CHỨC TIÊN PHONG VỀ TƯ VẤN LÀM VIỆC, ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

VIETNAM OFFICE

Add: Tầng 5, tòa nhà IDC, số 163 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.

Hotline: 1900 56 1278

Email: contact@nttcgroup.vn

Website: www.nttcgroup.vn

YouTube: https://bit.ly/2DwzwDM

CANADA OFFICE

Add: 200-375 Water Street, Vancouver, B.C.

Email: contactus@nttcgroup.vn

Đặt lịch hẹn tư vấn