Kinh Nghiệm Chọn Và Mua Nhà Tại Canada

Kinh Nghiệm Chọn Và Mua Nhà Tại Canada

Kinh Nghiệm Chọn Và Mua Nhà Tại Canada

Kinh Nghiệm Chọn Và Mua Nhà Tại Canada

Kinh Nghiệm Chọn Và Mua Nhà Tại Canada
Kinh Nghiệm Chọn Và Mua Nhà Tại Canada

Tin Tức - Sự Kiện

Lượt xem: 539

Kinh Nghiệm Chọn Và Mua Nhà Tại Canada


Chọn nhà là bước không thể thiếu trong quy trình mua nhà Canada. Nếu hoàn thành tốt bước này thì bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu của việc mua nhà. Ví dụ như chọn một ngôi nhà phù hợp với nếp sống của cả gia đình, chọn một sản phẩm đầu tư tiềm năng…

 

 

Thị trường bất động sản Canada

Ngày càng nhiều người Việt mua, sở hữu bất động sản ở Canada. Đặc biệt là tại những thành phố lớn. Những nơi nằm trong danh sách các thành phố đang sống nhất thế giới. Lượng du học sinh người Việt tại Canada cũng rất cao (Việt Nam là một trong số những nước có du học sinh tăng cao nhất ở Canada). Điều này khiến nhu cầu mua nhà đất, mua bất động sản ở Canada của người Việt càng tăng thêm.

Bên cạnh đó, chính phủ Canada cũng có nhiều chính sách rộng mở để khuyến khích nguồn đầu tư nước ngoài vào bất động sản. Nước này không chỉ cho phép người nước ngoài mua nhà đất mà còn tạo điều kiện để người nước ngoài vay thế chấp, hưởng ưu đãi về thuế. Chính quyền Canada rất chào đón người nước ngoài mua nhà, đầu tư, định cư….

 

Cách chọn nhà trong quy trình mua nhà Canada

Người Việt cần chú ý đến quy trình mua nhà tại Canada. Đặc biệt là bước đầu tiên của quy trình này – chọn nhà phù hợp. Theo các chuyên gia tư vấn mua – bán bất động sản Canada thì thị trường bất động sản Canada rất đa dạng. Người mua cần tiến hành xác định nhu cầu của bản thân. Xem bản thân muốn mua để ở hay mua để đầu tư. Sau đó:

– So sánh hạ tầng, thiết kế, cảnh quan

– So sánh nội thất và các tài sản đi kèm

– So sánh khả năng cho thuê và các điều kiện kinh tế, xã hội khác ( liên hệ NTTC GROUP để được tư vấn về kinh nghiệm cho thuê nhà tại Canada )

Một tin tốt cho người muốn mua nhà, đầu tư bất động sản ở Canada là nước này có thị trường minh bạch về số liệu. Mỗi khu vực, mỗi tháng, mỗi quý đều có điều tra thị trường rõ ràng. Người mua chỉ cần tìm hiểu thông tin kỹ. Hoặc liên hệ với một đơn vị tư vấn uy tín, cập nhật thông tin chính xác tại Việt Nam là sẽ dễ dàng tìm được căn nhà phù hợp.

 

Các bước còn lại trong quy trình mua nhà Canada

Ngoài tìm nhà, người mua nhà tại Canada cần trải qua một số bước khác bao gồm:

– Sàng lọc để chọn ngôi nhà phù hợp nhất

– Đàm phán giá cả

– Ký hợp đồng mua bán

– Giải quyết các thủ tục còn lại trong quy trình mua nhà Canada.

 

 

 

 

-----------

NTTC GROUP - TỔ CHỨC ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 3, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn
●Website: http://www.nttcgroup.vn

CANADA OFFICE
●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, 
British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

Đặt lịch hẹn tư vấn