NTTC GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN

NTTC GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN

NTTC GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN

NTTC GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN

NTTC GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN
NTTC GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN

Tại Sao Chọn NTTC Group ?

LỊCH SỬ

Thành lập vào năm 2011, NTTC GROUP đã trở thành tổ chức hàng đầu về lĩnh vực tư vấn đầu tư, làm việc - định cư quốc tế với văn phòng chính tại Canada, TPHCM và đại diện cho các nước như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, Singapore.


Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, làm việc,  NTTC GROUP không chỉ thụ lý thành công hàng ngàn hồ sơ mà còn là nơi cố vấn hiệu quả, an toàn, minh bạch cho nhà đầu tư, ứng viên quốc tế.


NTTC GROUP hiểu được phần nào những khó khăn, trăn trở của nhà đầu tư, ứng viên khi mong muốn được gia nhập thị trường đầu tư, làm việc toàn cầu. Phương châm của chúng tôi là hiện thực hóa ước mơ định cư cho các nhà đầu tư, ứng viên Việt Nam.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

NTTC GROUP luôn đặt ra mục tiêu phát triển không ngừng, cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng cơ hội đầu tư, làm việc và định cư. Sứ mệnh của chúng tôi đặt ra là cung cấp các chương trình đầu tư, làm việc và định cư quốc tế theo tiêu chí:


- Thời gian định cư nhanh nhất
- Chi phí tiết kiệm, phù hợp nhiều đối tượng
- Kênh đầu tư an toàn, làm chủ dòng tiền, đạt lợi nhuận cao nhất.
- Với Giá trị tin tưởng - đam mê - sáng tạo - đồng hành, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức và cập nhật luật chuyên sâu. Với đam mê hiện thực hóa ước mơ của nhà đầu tư, ứng viên Việt Nam, NTTC GROUP luôn đồng hành, lấy giá trị bên trong tập thể và mỗi cá nhân làm nền tảng phục vụ khách hàng và đối tác.

 

THÀNH TỰU

- TOP 10 FAMOUS BRANDS IN VIETNAM
- GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG DO BỘ CÔNG THƯƠNG TRAO NHẬN 2020
- GIẢI THƯỞNG TOP ASEAN- GLOBAL VỀ LÀM VIỆC, DI TRÚ

SỐ LƯỢNG HỒ SƠ ĐẦU TƯ LỚN NHẤT THỊ TRƯỜNG

NTTC GROUP tự tin với chuyên môn và kinh nghiệm về giải quyết các hồ sơ di trú, số lượng hồ sơ nhận được PR -thường trú nhân nằm trong Top những đơn vị di trú tại Việt Nam.

DỊCH VỤ CỐ VẤN TRỌN ĐỜI TỪ NTTC GROUP

NTTC GROUP sẽ luôn đồng hành trọn đời cùng quý khách hàng để đưa ra những cố vấn về tài chính và chiến lược kinh doanh.

CẬP NHẬT NHANH NHẤT LUẬT DI TRÚ TẠI VIỆT NAM

NTTC GROUP áp dụng các chương trình định cư mới nhất, tốt nhất. Các ứng đơn sẽ có cơ hội nhận thường trú nhân vĩnh viễn tại Canada

CÁC DỰ ÁN VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỘC QUYỀN TỪ CANADA

Được lựa chọn các mô hình đầu tư, chiến lược kinh doanh và mua bán bất động sản từ các đôi tác độc quyền của NTTC GROUP với giá trị thấp nhất

ĐƯƠC CỐ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN GIA CÓ TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Được cập nhật những thông tin các chương trình định cư từ đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú. NTTC GROUP sẽ là cầu nối chính xác và nhanh nhất cho nhà đầu tư.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những luật sư và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Di trú Canada - Mỹ - Úc - Châu Âu tại các chi nhánh như: Vancouver, Toronto, Prince Edward Island, Nova Scotia, New Brunswick và Việt Nam.

Các chuyên gia của chúng tôi thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đánh giá hồ sơ dựa trên độ xác thực của từng cá nhân. Chúng Tôi có thẩm quyền như nhau trong việc xử lý các vấn đề có liên quan đến thủ tục tòa án tại Canada.

ban chuyên gia

 LUẬT SƯ DI TRÚ CANADA

LUẬT SƯ DI TRÚ CANADA

CỐ VẤN GIÁO DỤC & DI TRÚ

CỐ VẤN GIÁO DỤC & DI TRÚ

CỐ VẤN ĐẦU TƯ & DOANH NGHIỆP

CỐ VẤN ĐẦU TƯ & DOANH NGHIỆP

CHUYÊN GIA ĐẦU TƯ & BẤT ĐỘNG SẢN

CHUYÊN GIA ĐẦU TƯ & BẤT ĐỘNG SẢN

Đặt lịch hẹn tư vấn