Cơ Hội Trở Thành Công Dân Canada Vào Năm 2019

Cơ Hội Trở Thành Công Dân Canada Vào Năm 2019

Cơ Hội Trở Thành Công Dân Canada Vào Năm 2019

Cơ Hội Trở Thành Công Dân Canada Vào Năm 2019

Cơ Hội Trở Thành Công Dân Canada Vào Năm 2019
Cơ Hội Trở Thành Công Dân Canada Vào Năm 2019

Tin Tức - Sự Kiện

Lượt xem: 618

Cơ Hội Trở Thành Công Dân Canada Vào Năm 2019


Canada đã tiếp nhận hơn 40.000 người nhập cư trong những tháng đầu năm 2019 theo sát con số kỷ lục năm 2018 ( 90.000 lời mời đăng ký thường trú trong cả năm ) con số cao nhất trong lịch sử 5 năm qua. 

Chính phủ Canada đã tiếp nhận hơn 40.000 người muốn định cư tại Canada thông qua các chương trình nhập cư kinh tế và bảo lãnh gia đình. Con số này là một tín hiệu tốt cho các cá nhân có mong muốn định cư tại quốc gia này. 

 

 

Số liệu người nhập cư vào Canada trong những tháng đầu năm 2019 cho thấy Canada đang thực hiện “đúng tiến độ” trong việc đạt mục tiêu một triệu người nhập cư vào cuối năm 2021.

Phần lớn những người nhập cư mới sẽ xin xét duyệt hồ sơ thông qua các chương trình nhập cư kinh tế của Canada, cụ thể là các chương trình được quản lý bởi hệ thống Express Entry liên bang và Chương trình đề cử cấp tỉnh bang.

Với những mục tiêu cao hơn trong việc thu hút thêm người nhập cư vào Canada trong năm 2019 và 2020, dự kiến một kỷ lục mới sẽ được lập ra trong năm nay.

Chương trình đề cử tỉnh bang của Canada ( PNP ) cũng góp phần vào những con số ấn tượng về nhập cư Canada trong đầu năm 2019. 

Gần 5.000 người đăng ký nhập cư đã được mời đăng ký đề cử cấp tỉnh bang vào tháng trước thông qua các chương trình tại các tỉnh Ontario, British Columbia, Manitoba, Saskatchewan, Nova Scotia và Đảo Hoàng tử Edward.

Một yếu tố lớn khác góp phần vào thành công trong tháng 01/2019 là việc mở lại Chương trình Bảo lãnh cha mẹ và ông bà sang Canada ( PGP ). Chương trình trên tạo cơ hội cho công dân Canada và thường trú nhân trên 18 tuổi đủ điều kiện có quyền bảo lãnh cho cha mẹ và ông bà cư trú vĩnh viễn tại Canada.

Đoàn tụ gia đình cũng được xem là một trong các yếu tố chính mang đến thành công của chương trình nhập cư Canada. Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada ( IRCC ) đã lưu ý trong báo cáo năm 2018: “Chương trình nhập cư theo diện đoàn tụ gia đình đóng vai trò thiết yếu trong việc thu hút, giữ chân và giúp những người mới đến hòa nhập, để họ có thể xây dựng cuộc sống thành công ở Canada”.

Ông Brian Kaminski, Luật sư Canada đại diện của NTTC GROUP ở British Columbia cho biết: “Kết quả trong tháng 1 thực sự ấn tượng và là khởi đầu nên có cho một năm tập trung phát triển các chính sách nhập cư của Canada”. 

Như vậy, sau thông báo tiếp nhận hơn 1 triệu người nhập cư trong 3 năm tới, Canada đang tích cực mở rộng các chính sách nhập cư và chào đón các nhà đầu tư trên thế giới để nhanh chóng đạt được mục tiêu và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Canada.

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho nhà đầu tư và gia đình đang lên kế hoạch chuẩn bị định cư tại Canada trong tương lai gần. Với chính sách nhập cư hấp dẫn, kinh tế, giáo dục và y tế phát triển, thị trường di trú Canada trong những năm tới đây được dự đoán sẽ sôi động hơn bao giờ hết.

-----------

NTTC GROUP - TỔ CHỨC ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 3, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn
●Website: http://www.nttcgroup.vn

CANADA OFFICE
●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, 
British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

Đặt lịch hẹn tư vấn