Start-up Visa

Start-up Visa

Start-up Visa

Start-up Visa

Start-up Visa
Start-up Visa

Start-up Visa

Giới thiệu chung

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp ( Start - up Visa ) được giới thiệu như một dự án thí điểm theo hướng dẫn của Bộ Di trú Canada trong tháng 4/2013. Chương trình sẽ cấp quyền thường trú Canada cho các doanh nhân nhập cư đạt yêu cầu. Chương trình có mục đích tuyển dụng doanh nhân sáng tạo đến với Canada, liên kết họ với các doanh nghiệp tư nhân Canada, (nhóm nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư mạo hiểm hay vườn ươm doanh nghiệp) và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thành lập doanh nghiệp start-up của họ tại Canada.

Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được một lá thư hỗ trợ từ một tổ chức do chính phủ chỉ định (nhóm nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư mạo hiểm hay vườn ươm doanh nghiệp). Các tổ chức do chính phủ chỉ định chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc xác định tính khả thi của công việc làm ăn theo dự định của ứng viên cũng như trình bày một dự án đã được chấp nhận cùng với một Bản Cam kết với cơ quan nhập cư. Hồ sơ sẽ được đánh giá trên cơ sở đạt-không đạt.

Lợi ích

THỜI GIAN THỤ LÝ NHANH

THỜI GIAN THỤ LÝ NHANH

KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

HƯỞNG QUYỀN LỢI Y TẾ, GIÁO DỤC, PHÚC LỢI NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

HƯỞNG QUYỀN LỢI Y TẾ, GIÁO DỤC, PHÚC LỢI NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

ĐƯỢC SỐNG BẤT KỲ THÀNH PHỐ NÀO TẠI CANADA

ĐƯỢC SỐNG BẤT KỲ THÀNH PHỐ NÀO TẠI CANADA

Điều kiện

Ngoại ngữ

Ngoại ngữ

IELTS (general) 5.0 hoặc trình độ tương đương với tiếng Pháp

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm

Các ngành chuyên môn về quản lý, kế toán, marketing, đặc biệt ngành IT, công nghệ

Ý tưởng kinh doanh sáng tạo

Ký quỹ

Ký quỹ

Được Quỹ chỉ định chấp thuận

Quy trình nộp hồ sơ

  •  
    1
    1 tháng

    Khởi động hồ sơ

  •  
    2
    2 - 3 tuần

    Nộp Expression of Interest (EOI)

  •  
    3
    2 - 3 tháng

    Nhận thư mời ITA

  1.  
    6
    8 - 10 tháng

    Nộp hồ sơ lên Liên Bang

  2.  
    5
    1 - 3 tháng

    Nhận thư đề cử Tỉnh Bang

  3.  
    4
    6 - 8 tháng

    Nộp hồ sơ hoàn chỉnh

  •  
    7
     

    Visa để có thẻ thường trú nhân

Cuộc sống

Điểm mạnh chương trình START-UP VISA

Điểm mạnh chương trình START-UP VISA

Phù hợp với nhà đầu tư có ý định sang Canada trong thời gian ngắn

Có giấy phép lao động (work permit) 30 ngày khi liên bang chấp nhận hồ sơ

Không cần viết kế hoạch kinh doanh 

Tài sản chứng minh thấp

Các đương đơn có thể sinh sống mọi nơi trên đất nước Canada, không phụ thuộc vào tỉnh bang

Được thị thực vĩnh viễn cho gia đình và đương đơn cho dù start up có thành công hay không

Thiết lập ý tưởng khởi nghiệp và tạo dựng chiến lược kinh doanh

Thiết lập ý tưởng khởi nghiệp và tạo dựng chiến lược kinh doanh

Ý tưởng khởi nghiệp phải đạt được những tiêu chí nhất định của liên bang, nghĩa là khả năng áp dụng các công nghệ cao vào ý tưởng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm hơm 10 năm trong thị trường start up, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ ứng viên tạo dựng ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất.

Với tiêu chí luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ di trú định cư tốt nhất, NTTC Group hi vọng sẽ có cơ hội được đồng hành và chấp cánh ước mơ di trú cho toàn thể doanh nhân Việt.

Đặt lịch hẹn tư vấn